รู้จักเรา SMARTHOME

แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า

ตอบสนองรูปแบบชีวิตแนวใหม่

บริษัท สเต็ป ฟอร์เวิร์ด กรุ๊ป จำกัด

ได้เกิดขึ้นจากการรวมตัวของผู้นำ 3 ท่านได้แก่ คุณธวัช มานะวงค์ (Executive Director) , คุณวิศรุต ทวีรุจนะ (Managing Director) และ

คุณณัฐพล รอดชุม (Managing Director) ที่มีแนวคิดสร้างสรรค์ สำหรับสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก รวมไปถึงเครื่องใช้ ไฟฟ้าขนาดใหญ่ โดยมีวัตถุประสงค์ในการนำเสนอสินค้าที่ดี มีคุณภาพ เน้นรูปลักษณ์สวยงาม ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้

เข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ " SmartHome"

เสนอสินค้าที่ดี มีคุณภาพ

รูปลักษณ์สวยงาม

ราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้

โดยแบรนด์ Smart Home มีจำหน่ายอยู่ทั่วทั้งประเทศ ตามห้าง สรรพสินค้าชั้นนำ รวมถึงร้านค้าดีลเลอร์ต่างๆ อาทิเช่น  Big-C , Lotus , Makro , CJ Express และอื่นๆ รวมถึงช่องทางออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Lazada , Shopee , O-shopping , TikTok Shop และอื่นๆ ซึ่งทำให้การซื้อสินค้ากลายเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย มากยิ่งขึ้น

เราไม่เพียงแต่มุ่งหวังในผลกำไรเท่านั้น แต่เรายังมุ่งเน้นที่จะมีส่วนร่วม ในการช่วยเหลือสังคมด้วยการดำเนินธุรกิจอย่างซื่อสัตย์ และเน้นให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์สูงสุดเป็นสำคัญ เราจึงไม่ลืมที่จะ ตอบแทนสังคมด้วย ดังนั้นนโยบายหลักของ Smart Home จึงได้ถูกสร้างขึ้นดังนี้

สินค้าของเราทุกชิ้นจะต้องมี

คุณภาพตามมาตรฐานและ

ผลิตภัณฑ์ต้องผ่านการตรวจสอบก่อนถึงมือลูกค้า

สินค้ามีความทันสมัย สามารถ ตอบโจทย์ความต้องการของ

ลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกวัย ในราคาที่ เป็นมิตรและเข้าถึงได้สำหรับ

ทุกคนอย่างแท้จริง ทำให้คุณ สามารถเลือกซื้อได้สะดวกและ

มั่นใจ ว่าสินค้ามีความคุ้มค่าที่สุด

สินค้าของเรามีการรับประกันที่

ยาวนานถึง 3 ปี เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ ในคุณภาพและประสิทธิภาพของ

สินค้า

เรามีบริการหลังการขายที่พร้อม

ให้บริการลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับ ความสะดวกสบายและความพึงพอใจที่สุดในการใช้บริการของเรา

ซื้อ 1 ชิ้น ปัน 1 บาท

บริษัทไม่ได้มุ่งหวังเพียงผลกำไรเท่านั้น ยังต้องการคืนกำไรให้กับสังคม ด้วยการสร้างโครงการ "ซื้อ 1 ชิ้น ปัน 1 บาท"

โดยทุกการซื้อสินค้าหนึ่งชิ้น เราจะร่วมสมทบทุนเพื่อนำเงินจำนวนนี้ ไปส่งมอบคืนสู่สังคม แบ่งออกเป็น 3 ส่วนหลักๆ

  • มอบทุนการศึกษาให้กับเด็กด้อยโอกาส รวมทั้งเด็กสัญชาติต่างๆ ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และสร้างอาคารเรียนให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน
  • สนับสนุนหน่วยงานสาธารณสุขต่างๆที่ขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ ที่จำเป็น
  • อุปถัมภ์ค้ำชูพระพุทธศาสนา เช่น การสร้างศาลาวัดเพื่อสั่งสอนหลักธรรม แก่ประชาชน และมอบทุนการศึกษาแก่สามเณรเพื่อสืบสานพระพุทธศาสนา

แบรนด์ SMART HOME มุ่งเน้นด้านบริการอย่างเต็มที่

โดยเรามีทีม After-Sales Service บริการหลังการขาย ให้คำปรึกษากับลูกค้าทุกท่าน ตั้งแต่วันจันทร์-วันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 08.30 น. - 18.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) อีกทั้งเรายังมีรับประกันสินค้าถึง 3 ปี ให้กับตัวสินค้า นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับการให้ความรู้เกี่ยวกับสินค้า โดยเรามีพนักงานขายของเรา ประจำการอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา เพื่อให้บริการข้อมูลแก่ลูกค้าอย่างเต็มที่

ความตั้งใจของเรา

เราตั้งใจที่จะเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุก ครัวเรือนต้องมีในบ้าน ด้วยความคุ้มค่า คุ้มราคา คุ้มคุณภาพ ของสินค้า ทำให้เราเป็นตัวเลือก อันดับที่ 1 ของลูกค้าได้ไม่ยาก เพราะแบรนด์ Smart home Smart Solution ตอบสนองรูปแบบชีวิตแนวใหม่ ของคนไทย มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับสิ่งที่ดีและคุ้มค่าอย่างแน่นอน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ